เซรั่ม ช่วยกระชับขนาดของรูขุมขน ที่แก้ไขที่ต้นเหตุ พร้อมช่วยควบคุมความมัน ระหว่างวันได้อย่างดีชุดสุดค้ม! บำรุงและปรับสภาพผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใสขึ้น ภายในระยะเวลาอันสั้นมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ลดความหมองคล้ำ เผยผิวเนียนละเอียด สุขภาพดีมากขึ้นชุดฟื้นฟูผิวหน้า ให้ผิวขาว กระจ่างใสภายในเวลาอันสั้น ช่วยลดฝ้า กระ และความหมองคล้ำ จนสังเกตได้ใน 7 วันเซรั่มเข้มข้น ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ จนสังเกตุได้ในคืนแรกชุดบำรุงและปรับสภาพผิวหน้า ให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น พร้อมกระตุ้นให้ผิวหน้าเนียนละเอียด กระจ่างใสขึ้นครีมเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูและปรับสภาพผิวรักแร้ให้ขาวเนียน พร้อมลดปัญหาผิวหนังไก่ และช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างดีชุดสุดค้ม! บำรุงและปรับสภาพผิว ช่วยลดขนาดรูขุมขน ลดความมันระหว่างวัน ผิวกระจ่างใสขึ้น จนสังเกตได้ครีมหน้าเรียว ช่วยยกกระชับผิวหน้า ให้ได้รูปทรงทุกมุมมอง กระตุ้นระบบไหลเวียน ลดการสะสมของไขมันบริเวณแก้ม ชุดฟื้นฟูผิวหน้า กระตุ้นให้ยกกระชับ เข้ารูปทรง V-Shape พร้อมกระตุ้นระบบไหลเวียน พร้อมลดการสะสมไขมันแก้มต่อต้านการเกิดสิว! ลดสิวอักเสบ สิวอุตตัน สิวผด โดยต่อต้านเชื้อ P.Acne ที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิวชุดต่อต้านการเกิดสิว! ลดสิวอักเสบ สิวอุตตัน สิวผด พร้อมช่วยลดอาการแพ้ต่าง ๆ อย่างได้ผล จนสังเกตได้ชุดต่อต้านสิวสมบูรณ์แบบ ต่อต้านการเกิดสิวขึ้นใหม่ ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด อย่างได้ผล ใน 7 วันต่อต้านริ้วรอย! เซรั่มลดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้ขาวใส ผิวเนียนละเอียด ชึมบำรุงเข้าผิวชั้นใน ได้อย่างดีชุดบำรุงและปรับสภาพผิวหน้า ให้เนียนละเอียด ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอยให้จางลง จนสังเกตได้ชุดสุดคุ้ม! บำรุงเพื่อผิวหน้าเนียนใส ลดริ้วรอยให้จางลง พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ภายในระยะเวลาอันสั้นเซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า ลดอาการแพ้ สิวผด ระคายเคืองทุกชนิด บำรุงผิวหน้าให้กลับมาสุขภาพดี จนสังเกตุได้ใน 3 วัน ชุดฟื้นฟูผิวหน้า ลดอาการผื่นแพ้ต่าง ๆ ได้อย่างดี ช่วยให้เซลล์ผิวหน้า สุขภาพดี พร้อมลดความหมองคล้ำครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยลดริ้วรอย พร้อมลดรอยคล้ำ อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน สังเกตุได้ครีมกันแดด เนื้อเนียนนุ่ม สำหรับผิวหน้าที่ไวต่อแสงแดด สูตรแห้งสบายผิว ไม่ทำให้หน้ามัน ด้วย SPF65 PA+++บำรุงผิวริมฝีปาก ช่วยลดความด่างดำ หมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมลดร่องริ้วรอยริมฝีปาก ให้จางลงโฟมล้างหน้า เนื้อเนียนนุ่ม สูตรไม่มีฟอง ทำความสะอาดล้ำลึก เผยผิวใส พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนโลชั่นบำรุงผิวกาย อุดมด้วย Moisturizer สูตรเข้มข้น ให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น จนสังเกตุได้ใน 2 สัปดาห์ ครีมอาบน้ำ สูตรไม่มีฟอง เพื่อฟื้นฟูและบำรุงผิวกาย ลดความหยาบกร้าน ลดสิวแผ่นหลัง ทำความสะอาดล้ำลึก
นอนอย่างไรให้ผิวสวย 

นพ. กฤษธิพร เพ็งสุข ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผิวหนังและสุขภาพความงามจากศูนย์ความงามนิรันดาคลินิก กล่าวไว้อย่างน่าสนใจว่า การสูบบุหรี่ ดื่มแอกอฮอล์ ความเครียด หรือโดดแดดจัดบ่อยๆ นั้นจะทำให้ผิวพรรณดูแก่ก่อนวัย รวมทั้งการนอนหลับที่ไม่เพียงพอด้วยค่ะ เพราะการนอนหลับเป็นสิ่งที่จะทำให้ร่างกายสามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ ถ้านอนหลับไม่เพียงพอผิวพรรณก็จะโทรมตามไปด้วย สังเกตได้ชัดเจนว่า ผู้ที่นอนหลับไม่พอ จะมีใบหน้าหมองคล้ำ หรือมีถุงใต้ตา ดูไม่น่ามองเอาเสียเลย

หาก เรานอนหลับอย่างเพียงพอ ร่างกายจะสามารถหลั่งสารเมลาโทนินออกมาได้ดี ซึ่งสารนี้จะถูกสร้างออกมามากในตอนกลางคืน ช่วงที่เรานอนหลับนั่นเอง สารเมลาโทนินจะช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากสารอนุมูลอิสระต่างๆ และยังช่วยชะลอความชราภาพที่จะมาเยือนผิวหนังของเราด้วย แถมยังช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ ทำให้ดูสดชื่น แจ่มใส

ทีนี้หลายคนอาจสงสัยว่า แล้วการนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบ

 1. นอนให้ถูกเวลาและปริมาณ
แต่ ละวัยจะมีช่วงเวลาที่เหมาะสมในการนอนไม่เท่ากัน อย่างถ้าเป็นผู้ใหญ่ ก็ต้องการเวลาพักผ่อนประมาณ  7-8 ชั่วโมงต่อวัน ถ้านอนไม่พอ ความอยากนอนของเราก็จะไปสะสมเพิ่มในวันต่อๆ ไป ดังนั้นควรนอนให้ได้ปริมาณเวลาที่เหมาะสมค่ะ นอกจากนี้ก็ไม่ควรเข้านอนเกิน 4 ทุ่ม เพราะในฮอร์โมนต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายจะสร้างตามเวลาที่กำหนด ถ้านอนดึก ร่างกายจะไม่สามารถผลิตฮอร์โมนออกมาได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

 2. นอนให้ถูกที่ ถูกสิ่งแวดล้อม
สิ่งแวดล้อมก็มีความสำคัญกับประสิทธิภาพของการนอนนะคะ ถ้าเกิดมีเสียงรบกวน หรือมีสงสว่างมากเกินไป ก็อาจทำให้นอนไม่ต่อเนื่อง หลับๆ ตื่นๆ ประสิทธิภาพการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอก็จะลดลง

 3. นอนให้ถูกท่า
ท่า นอนที่ดีที่สุด สำหรับผู้ต้องการหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า คือ ท่านอนหงายค่ะ ส่วนท่านอนตะแคง และนอนคว่ำ จะทำให้เกิดแรงกดทับ โดยเฉพาะที่แก้มและคาง เรียกให้ริ้วรอยมาเยือนก่อนวัย พร้อมๆ กับรอยตีนกา เนื่องจากผิวบริเวณรอบดวงตาจะบอบบางมาก

อีกประโยชน์ของท่านอนหงายคือ เป็นท่านอนที่ไม่มีอะไรมากดทับหน้าอก ทำให้หายใจสะดวก กระดูกสันหลังวางในแนวธรรมชาติ ท่านอนหงายที่จะทำให้หลับสบาย อาจจะใช้หมอนใบเล็กๆ ทรงต่ำ มารองใต้คอ หรือหนุนศีรษะ เพื่อพยุงกระดูกสันหลังให้อยู่ระดับเดียวกับที่นอน เหยียดแขนออกห่างตัว จะช่วยให้หายใจได้คล่อง และกล้ามเนื้อหลัง ไหล่ คอ จะผ่อนคลายดีที่สุดค่ะ (ยกเว้นผู้ป่วย หรือสตรีมีครรภ์)

นอกจากนี้ เรามีเคล็ดลับ สวยก่อนนอน มาฝากคุณผู้หญิงกันด้วย

1. เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะ
จะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรควรดูสภาพผิวเป็นสำคัญ ถ้าผิวแห้งก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีครีมน้ำนม เติมความชุ่มชื่นให้ผิว ถ้าผิวธรรมดา หรือผิวมัน ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้ง จะช่วยปรับสภาพผิวให้เหมาะสม

2. การล้างหน้า
เวลาล้างหน้าไม่ควรใช้นิ้วชี้กับนิ้วโป้ง เพราะทั้งสองนิ้วจะมีแรงกดบนใบหน้ามาก ควรใช้นิ้วกลางและนิ้วนาง หมุนนิ้วออกเป็นวงกลม ตั้งแต่คาง นวดเบาๆ ไล่ขึ้นไปตามแก้ม ไล่จากบริเวณจุดกลางไปตามลายกล้ามเนื้อออกไปทางด้านข้าง ไล่ขึ้นไปที่หน้าผาก เป็นการต้านแรงโน้มถ่วง อาจจะเน้นบริเวณร่องข้างจมูก เพื่อหลีกเลี่ยงสิวเสี้ยน

3. การลงคลีนซิ่ง
ควรลงทิ้งไว้ประมาณ 30 วินาที ถึง 1 นาที เพื่อให้ตัวครีมไปละลายสิ่งสกปรก คราบไขมันต่างๆ ที่อุดตันอยู่

4. การล้างออก
ให้วักน้ำขึ้นมา เอาน้ำแปะบนผิวหน้า อย่าพยายามถู เพราะจะยิ่งไปกดใบหน้าของเรา ทำให้เกิดริ้วรอยได้
 


ThaiBabyFace.com : ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมหน้าใส คุณภาพสูง เพื่อผิวหน้าขาว ครีมผิวขาว ขาวใส หน้าเรียว ครีมลดริ้วรอย ยกกระชับเข้ารูป ผิวขาวสุขภาพดี อมชมพู ไร้ริ้วรอย แบบดาราเกาหลี รับประกันในคุณภาพ ของแท้ทุกชิ้น ปลอดภัยจากสารปรอทและไฮโดรควิโนน ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัย 100% ครีมหน้าใส ครีมผิวขาว ครีมลดริ้วรอย ครีมรอบดวงตา Real Whitenting Face Cream Healthy White Face Serum Concentrated Energizer Serum Youth Energizer Anti-Aging Cream