เซรั่ม ช่วยกระชับขนาดของรูขุมขน ที่แก้ไขที่ต้นเหตุ พร้อมช่วยควบคุมความมัน ระหว่างวันได้อย่างดีชุดสุดค้ม! บำรุงและปรับสภาพผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผิวกระจ่างใสขึ้น ภายในระยะเวลาอันสั้นมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ลดความหมองคล้ำ เผยผิวเนียนละเอียด สุขภาพดีมากขึ้นชุดฟื้นฟูผิวหน้า ให้ผิวขาว กระจ่างใสภายในเวลาอันสั้น ช่วยลดฝ้า กระ และความหมองคล้ำ จนสังเกตได้ใน 7 วันเซรั่มเข้มข้น ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำ จนสังเกตุได้ในคืนแรกชุดบำรุงและปรับสภาพผิวหน้า ให้รูขุมขนกระชับมากขึ้น พร้อมกระตุ้นให้ผิวหน้าเนียนละเอียด กระจ่างใสขึ้นครีมเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูและปรับสภาพผิวรักแร้ให้ขาวเนียน พร้อมลดปัญหาผิวหนังไก่ และช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างดีชุดสุดค้ม! บำรุงและปรับสภาพผิว ช่วยลดขนาดรูขุมขน ลดความมันระหว่างวัน ผิวกระจ่างใสขึ้น จนสังเกตได้ครีมหน้าเรียว ช่วยยกกระชับผิวหน้า ให้ได้รูปทรงทุกมุมมอง กระตุ้นระบบไหลเวียน ลดการสะสมของไขมันบริเวณแก้ม ชุดฟื้นฟูผิวหน้า กระตุ้นให้ยกกระชับ เข้ารูปทรง V-Shape พร้อมกระตุ้นระบบไหลเวียน พร้อมลดการสะสมไขมันแก้มต่อต้านการเกิดสิว! ลดสิวอักเสบ สิวอุตตัน สิวผด โดยต่อต้านเชื้อ P.Acne ที่เป็นต้นเหตุการเกิดสิวชุดต่อต้านการเกิดสิว! ลดสิวอักเสบ สิวอุตตัน สิวผด พร้อมช่วยลดอาการแพ้ต่าง ๆ อย่างได้ผล จนสังเกตได้ชุดต่อต้านสิวสมบูรณ์แบบ ต่อต้านการเกิดสิวขึ้นใหม่ ลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด อย่างได้ผล ใน 7 วันต่อต้านริ้วรอย! เซรั่มลดริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้ขาวใส ผิวเนียนละเอียด ชึมบำรุงเข้าผิวชั้นใน ได้อย่างดีชุดบำรุงและปรับสภาพผิวหน้า ให้เนียนละเอียด ผิวกระจ่างใสขึ้น ลดริ้วรอยให้จางลง จนสังเกตได้ชุดสุดคุ้ม! บำรุงเพื่อผิวหน้าเนียนใส ลดริ้วรอยให้จางลง พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ภายในระยะเวลาอันสั้นเซรั่มฟื้นฟูผิวหน้า ลดอาการแพ้ สิวผด ระคายเคืองทุกชนิด บำรุงผิวหน้าให้กลับมาสุขภาพดี จนสังเกตุได้ใน 3 วัน ชุดฟื้นฟูผิวหน้า ลดอาการผื่นแพ้ต่าง ๆ ได้อย่างดี ช่วยให้เซลล์ผิวหน้า สุขภาพดี พร้อมลดความหมองคล้ำครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยลดริ้วรอย พร้อมลดรอยคล้ำ อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน สังเกตุได้ครีมกันแดด เนื้อเนียนนุ่ม สำหรับผิวหน้าที่ไวต่อแสงแดด สูตรแห้งสบายผิว ไม่ทำให้หน้ามัน ด้วย SPF65 PA+++บำรุงผิวริมฝีปาก ช่วยลดความด่างดำ หมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมลดร่องริ้วรอยริมฝีปาก ให้จางลงโฟมล้างหน้า เนื้อเนียนนุ่ม สูตรไม่มีฟอง ทำความสะอาดล้ำลึก เผยผิวใส พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนโลชั่นบำรุงผิวกาย อุดมด้วย Moisturizer สูตรเข้มข้น ให้ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น จนสังเกตุได้ใน 2 สัปดาห์ ครีมอาบน้ำ สูตรไม่มีฟอง เพื่อฟื้นฟูและบำรุงผิวกาย ลดความหยาบกร้าน ลดสิวแผ่นหลัง ทำความสะอาดล้ำลึก
ระวัง! กลูต้าไธโอน ไม่ช่วยผิวขาว 

สาวอยากสวยอย่าให้เขาหลอก 'กลูต้าไธโอน' ไม่ ช่วยผิวขาว

          แม้คุณหมอจะออกมาเตือนว่ามันไม่เป็นอย่างนั้น ถึงขั้นที่ อย.และแพทยสภาออกกฎข้อบังคับห้ามแพทย์นำมาฉีด เพราะเป็นการหลอกลวงผู้บริโภค แต่ ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีใครอยากฟัง กลับยิ่งแพร่ระบาดมากขึ้น

          นายแพทย์ชลทิศ สินรัชตานันท์ นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย กล่าวให้ข้อคิดกับสาวที่อยากสวยว่า ขอให้ยึดหลักสำคัญว่าการฉีดสารหรือสิ่งต่างๆเข้าร่างกายนั้นมีหลักสำคัญข้อเดียวคือ นำเข้าสู่ร่างกายก็ต้องสามารถเอาออกได้ ถ้าเอาเข้าแล้วเอาออกไม่ได้ หรือไม่สลายตัวไปเองถือว่าไม่ปลอดภัยทั้งสิ้น เพราะเป็นสิ่งแปลกปลอม

          ที่น่าเป็นห่วงมากที่สุดในเรื่อง “กลูต้าไธโอน” นั้น นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย บอกว่า เท่าที่ทราบมีการขายเกลื่อนตามเว็บไซต์ ราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงเป็นหมื่นบาท ที่น่ากลัวคือมีการแนะนำวิธีฉีดและอวดอ้างสรรพคุณจนทำให้คนที่อยากขาวเกิดความสนใจ และซื้อหาไปทดลองทั้งฉีดและกินเพื่อให้ ตัวขาว ก็ขอแจ้งให้ทราบว่าไม่เป็นความจริง

          นายแพทย์ชลทิศ บอกว่า ความจริงแล้วปกติร่างกายจะสร้างกลูต้าไธโอนได้เอง จากสารอาหารธรรมชาติที่รับประทาน เข้าไป เช่น เนื้อสัตว์ ผักสีเขียว รวมทั้งสมุนไพรอย่างอบเชย เป็นต้น เนื่องจากมันมีหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระ หรือสารพิษต่างๆ จากร่างกาย นอกจากนี้ ยังป้องกันความเสื่อมและเพิ่มภูมิต้านทานในร่างกายอีกด้วย

          ถึงแม้การฉีดกลูต้าไธโอนจะไม่ส่งผลอันตรายโดยตรงกับร่างกาย แต่การใช้เข็มฉีดเข้าตัวเองกัน อย่างแพร่หลาย โดยไม่ระมัดระวังและคำนึงถึงสุขอนามัยแล้ว อาจทำให้เกิดการติดเชื้อและปัญหาอื่นๆ ตามมาอีกนับไม่ถ้วน

          นั่นก็เป็นคำกล่าวเตือนจากคุณหมอในแวดวงความสวยงามโดยตรง รู้แล้วก็อย่าปล่อยให้โดนหลอกต่อไปโดยไม่จำเป็น


ThaiBabyFace.com : ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมหน้าใส คุณภาพสูง เพื่อผิวหน้าขาว ครีมผิวขาว ขาวใส หน้าเรียว ครีมลดริ้วรอย ยกกระชับเข้ารูป ผิวขาวสุขภาพดี อมชมพู ไร้ริ้วรอย แบบดาราเกาหลี รับประกันในคุณภาพ ของแท้ทุกชิ้น ปลอดภัยจากสารปรอทและไฮโดรควิโนน ผ่านการตรวจสอบแล้วว่าปลอดภัย 100% ครีมหน้าใส ครีมผิวขาว ครีมลดริ้วรอย ครีมรอบดวงตา Real Whitenting Face Cream Healthy White Face Serum Concentrated Energizer Serum Youth Energizer Anti-Aging Cream